5 sai lầm khiến chúng ta vô tình tự tăng tiền sim 3g vinaphone

sim-3g-vinaphone-51

Sim 3g Vinaphone với tốc độ vào mạng nhanh, dung lượng tốt, sử dụng nhanh chóng cho mọi thiết bị di động, loại nào cũng có thể sử dụng được. Tuy nhiên, có những sai lầm bạn không biết, làm chúng ta đang tự vô tình tăng nhiều lần mức phí khi sử dụng sim 3g Vinaphone mà không hề biết.

5 sai lầm khiến chúng ta vô tình tự tăng tiền sim 3g vinaphone

1. Mua sim 3g Vinaphone ở các cửa hàng không tên tuổi, những cửa hàng ở chợ, ở ngoài đường với những lời tư vấn không rõ ràng, không đầy đủ các chương trình khuyến mãi, giá cả đắt đỏ. Bạn nên mua tại công ty có uy tín, kinh nghiệm lâu năm, được bảo hành như tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ OBC.

sim-3g-vinaphone-51

2. Sim 3g Vinaphone khi mang về sử dụng phải hỏi đầy đủ các chương trình khuyến mãi, kiểm tra bằng cách soạn DATA gửi 888 để tham khảo gói cước đang sử dụng, ngày hết hạn, tránh trường hợp mua sim 3g Vinaphone giả, kém chất lượng, chương trình khuyến mãi không đúng.

3. Khi sử dụng, tắt toàn bộ các chương trình chạy ngầm, update của điện thoại, tránh gia tăng cước tự động không kiểm soát được

4. Khi dùng, tùy vào gói cước đang sử dụng mà có cách dùng cho thích hợp. Sim 3g Vinaphone dung lượng nhiều thì có thể xem phim, nghe nhạc, chơi game. Sim 3g Vinaphone dung lượng thấp thì chỉ có thể đọc báo, zalo, face mà thôi.

5. Tuyệt đối không download bằng sim 3g Vinaphone, như thế sẽ cực tốn dung lượng tốc độ cao.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi bạn sử dụng sim 3g Vinaphone, các bạn lưu lại có lúc dùng tới nhé.

đặt hàng nhanh, gọi ngay 0988.42.45.44

Xem thêm những sim 3g Vinaphone mới nhất: Sim 3G Vinaphone giá rẻ, dùng trọn gói 1 năm, tốc độ cao